12 Youtuber thế giới đến Quảng Bình quảng bá du lịch

Nguồn tin từ Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết nơi này đã làm việc với đại diện của Google và Youtube để đưa 12 Youtuber quốc tế đến Quảng Bình để trải nghiệm du lịch ở địa phương. 

Qua đó các Youtuber sẽ giới thiệu thông tin, hình ảnh, con người Quảng Bình lên kênh của họ. 

Nguồn tin cho hay mỗi Youtuber này hiện có hàng triệu lượt theo dõi. Họ đến từ năm quốc gia có lượng tìm khóa Việt Nam trên Google nhiều nhất thế giới.

Hiện Sở đã làm thư mời gửi đến các Youtuber để chốt lại danh sách lần cuối. Dự kiến trong tuần tới sẽ có thông tin chính thức về tên tuổi 12 ngôi sao này. 

Quảng Bình đến kinh đô điện ảnh thế giới Holllywood quảng bá du lịch qua điện ảnh, thu hút các diễn viên nổi tiếng, nhà sản xuất, đạo diễn… tham dự . Ảnh: AN THÁI

Hồi đầu năm 2019, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với Indochina Production và Công ty TNHH MTV Chua Me Đất tổ chức chương trình quảng bá du lịch Quảng Bình qua điện ảnh tại kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood.

Chương trình đã thu hút hơn 70 đại biểu tham dự gồm các diễn viên nổi tiếng, nhà sản xuất, đạo diễn, kịch bản, đạo diễn bối cảnh của các hãng phim hàng đầu thế giới như Walt Disney, Waner Bros, Legendary, Century Fox, Sony, Paramount Picture, NetFlix, Biscuit Filmworks, Anymous Content, Original Film….

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác Quảng Bình đã giới thiệu về vẻ đẹp kỳ vĩ, tráng lệ, sự độc đáo về địa chất và đa dạng sinh học của di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng. Thiên đường của các hang động, một trong những điểm đến hấp dẫn nhất châu Á.  Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ của tỉnh nhằm mục đích đưa Quảng Bình trở thành phim trường của Hollywood trong thời gian tới.

Phát biểu tại chương trình, đạo diễn phim Kong: Skull Island, Jordan Vogt Robert  cảm nhận: “Tôi yêu và nhớ Việt Nam rất nhiều và luôn ấn tượng với vẻ đẹp của của Phong Nha, Quảng Bình. Các cảnh đẹp được thể hiện trong phim tại vùng đất này đã góp phần tạo tiềm năng để Quảng Bình trở thành phim trường mới của Hollywood."  

Vị đạo diễn này cũng chia sẻ trong thời gian tới sẽ tiếp tục làm việc với các đạo diễn, nhà sản xuất và các hãng phim hàng đầu tại Hollywood để tiếp tục triển khai các dự án phim lớn tại Quảng Bình thời gian tới.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Du khách đến Kiên Giang tăng gần 80%

Du khách đến Kiên Giang tăng gần 80%

(PLO)- Thống kê hai tháng đầu năm 2024, du khách đến Kiên Giang tham quan, du lịch tăng gần 80% với tổng doanh thu tăng hơn 88% so với cùng kỳ.

Du lịch khởi sắc sau dịp Tết Giáp Thìn

Du lịch khởi sắc sau dịp Tết Giáp Thìn

(PLO)- Đánh giá từ các công ty lữ hành, hoạt động du lịch Tết Nguyên đán Giáp Thìn đã có những tín hiệu lạc quan cho thấy sự phát triển mạnh mẽ ở cả thị trường trong nước và nước ngoài trong năm 2024.

Cầu vồng trên sông

Cầu vồng trên sông

(PLO)- “Tôi đã nghe có người nhận định từ góc nhìn cá nhân của họ rằng hiếm có dòng sông nào đẹp lạ và huyền bí như sông Sài Gòn.”

Mùi nhiệt đới

Mùi nhiệt đới

(PLO)- Ta đâu hay nhiệt đới len lỏi vào ta từ buổi bào thai, định dạng rồi thành... thứ “con người nhiệt đới”.