150 tour du lịch ưu đãi khủng dịp lễ hội sông nước TP.HCM

(PLO)- Vào dịp lễ hội sông nước lần đầu tiên được tổ chức, TP.HCM đã có khoảng 150 chương trình tour, gói khuyến mãi của hơn 100 doanh nghiệp du lịch.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Lễ hội sông nước lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM. Sự kiện sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 4 đến ngày 6-8 với chuỗi hoạt động văn hóa – giải trí – nghệ thuật đặc sắc.

Lễ hội sông nước TP.HCM lần thứ I. Clip: BTC.

Theo bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, lễ hội cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp lữ hành và lưu trú giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch với du khách trong nước và quốc tế.

Đây là lần đầu tiên kích cầu du lịch song hành cùng với chương trình có quy mô lớn khác của các hãng hàng không và chương trình kích cầu mua sắm, kích cầu các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Hiện TP có khoảng 150 chương trình tour, gói khuyến mãi của hơn 100 doanh nghiệp du lịch tham gia.

Có hơn 100 doanh nghiệp du lịch tham gia chương trình kích cầu du lịch.

Có hơn 100 doanh nghiệp du lịch tham gia chương trình kích cầu du lịch.

Hai hãng không Vietnam airline giảm đến 82% giá vé từ ngày 12-6 đến 23-12 dành cho các công ty du lịch để xây dựng chương trình trọn gói, trên tất các các chuyến bay nội địa đến TP.HCM và ngược lại.

Vietjet air áp dụng chương trình khuyến mãi 12 giờ đến 14 giờ mỗi ngày áp dụng cho toàn mạng bay nội địa, trong đó có các đường bay đến TP.HCM với giá vé từ 0 đồng (chưa gồm thuế phí); chương trình khuyến mãi cho các đường bay quốc tế đến TP.HCM vào thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần, với giá vé từ 0 đồng (chưa gồm thuế phí); khuyến mãi ngày đôi hàng tháng: 7-7; 8-8; 9-9...

Bảy doanh nghiệp lữ hành giảm giá đến 31% các chương trình du lịch nội đô khám phá những công trình kiến trúc mang giá trị về mặt lịch sử văn hóa ngay giữa lòng TP.

Du lịch trên sông: khách du lịch được trải nghiệm một hình thức di chuyển mới để tham quan và khám phá TP với giá chỉ từ 250.000đ do Công ty Chim Cánh Cụt, Saco, Saigontourist, TST, Vietravel tổ chức.

Khám phá Cần Giờ bằng đường bộ và đường sông với giá vé chỉ từ 599.000 đồng.

Khám phá Cần Giờ bằng đường bộ và đường sông với giá vé chỉ từ 599.000 đồng.

Chương trình tham quan Lá phổi xanh của TP (Cần Giờ) với các chương trình khám phá Cần Giờ bằng đường bộ và đường sông với giá vé khuyến mại 5 – 40%, chỉ từ 599.000 đồng do Công ty Saigontourist, Vietravel, Saco, TST, Chim Cánh Cụt… tổ chức.

10 điểm tham quan gồm: Bảo tàng Lịch sử, Khu dã ngoại Green Park, Địa đạo Củ Chi, Khu di tích lịch sử Chiến khu rừng Sác, Đài quan sát Sky Deck, Bảo tàng TP, khu du lịch Suối Tiên, Đầm sen, Bảo tàng Áo dài, Thảo Cầm viên giảm giá từ 10% lên đến 50% các dịch vụ, giá vé trong dịp cao điểm hè 2023.

21 nhà hàng tại TP giảm giá từ 5 đến 50% giá dịch vụ, kèm quà tặng hấp dẫn. 29 cơ sở lưu trú giảm giá lên đến 25% giá phòng và các dịch vụ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm