2 người cướp sòng bạc ở Đồng Nai bị khởi tố

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 6-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Định Quán, Đồng Nai cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam Phan Thị Thu (27 tuổi,) và Hoàng Công Tài (36 tuổi, cùng huyện Định Quán) về tội cướp tài sản.

Nghi can Thu và Tài tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Tám người khác gồm: Lê Thị Hòa, Nguyễn Thị Thắm, Nguyễn Thị Quỳnh Như, Đỗ Thị Thanh Châu, Nguyễn Dương Tường Vi, Lê Đức Hiển, Lê Thị Hà và Trương Thị Kiều (ngụ tại huyện Định Quán) cũng bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú để điều tra về tội đánh bạc.

Theo đó, Thu, Hiển nhiều lần tham gia đánh bạc ăn tiền với Hòa, Thắm và thường xuyên bị thua nên chơi cờ bạc gian lận. Vì vậy khi biết Hòa, Thắm đang đánh bài ăn tiền ở thị trấn Định Quán (huyện Định Quán) với nhóm của Kiều, Châu, Như, Vi và Hà nên Thu và Hiểu  nên Thu rủ Tài tìm đến.

Tại đây, Thu, Tài phát hiện Hòa, Thắm chơi cờ bạc gian lận vì sử dụng điện thoại có gắn camera ở viền để soi bài nên đã dùng tay đánh vào đầu của Hòa, Thắm rồi gom hết số tiền 11 triệu đồng trên chiếu bạc.

Sau đó, Tài cùng Thu đã ép Hòa, Thắm viết bản tường trình với nội dung thừa nhận chơi cờ bạc gian lận thắng được 820 triệu đồng và đe dọa sẽ tố cáo Hòa, Thắm với cơ quan Công an.

Do lo sợ nên Thắm thương lượng với Thu cho viết giấy vay nợ với số tiền 300 triệu đồng thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ, đưa về làm việc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

(PLO)- Thống kê của Cục CSGT, Bộ Công an cho thấy các tổ công tác của Cục trong phối hợp xử lý vi phạm giao thông tại một số địa phương đã ghi nhận các trường hợp vi phạm nồng độ cồn có nhiều người là cán bộ,công chức, viên chức.