2 xe máy đối đầu, ông lão 67 tuổi tử vong

Chiều 24-11, trên quốc lộ 57 đoạn qua tỉnh Vĩnh Long xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy khiến một ông lão tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ cùng ngày, ông Nguyễn Hữu Đức (67 tuổi, ngụ xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) điều khiển xe máy đi trên quốc lộ 57 (hướng phà Đình Khao đi tỉnh Bến Tre).

Khi lưu thông đến dốc cầu Mương (thuộc địa bàn ấp Phước Định 2, xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ) thì bất ngờ va chạm với xe máy do Võ Thành Tâm (22 tuổi, cùng địa phương) điều khiển đang lưu thông chiều ngược lại.

2 xe máy đối đầu, ông lão 67 tuổi tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nan

Cú va chạm khiến ông Đức ngã xuống đường, gãy cổ dẫn đến tử vong.

Do đoạn đường xảy ra tai nạn hẹp và có nhiều phương tiện qua lại nên khiến các phương tiện  lưu thông ùn tắc nhiều giờ.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Long Hồ điều tra làm rõ. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.