200 khối gỗ quý trong xưởng gỗ bốc cháy dữ dội

Theo đó, lửa được phát hiện tại kho gỗ trên vào lúc 5 giờ 30 rạng sáng 22-6.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Bình đã nhanh chóng đến hiện trường để ứng cứu.

200 khối gỗ quý trong xưởng gỗ bốc cháy dữ dội ảnh 1
Lửa thiêu rụi nhà kho. Ảnh: VB

Khi lực lượng cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường, lửa đã bùng cháy rất mạnh. Cả kho gỗ của Công ty TNHH Minh Tuấn như một biển lửa khiến công tác ứng cứu gặp rất nhiều khó khăn, lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động hết lực lượng và phương tiện nhưng không thể dập tắt được.

Thiếu tướng Từ Hồng Sơn - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo ứng cứu.

Đến 10 giờ 30 sáng cùng ngày, lửa vẫn chưa được dập tắt, lực lượng chức năng đang triển khai các biện pháp để lửa không lan rộng.

Theo thông tin ba đầu, kho gỗ trên có diện tích 500 m2, cất giữ khoảng 200 khối gỗ quý các loại như: Lim, Gõ,... nhập khẩu. Ước tính thiệt hại ban đầu, 200 khối gỗ quý trị giá khoảng 8 tỉ đồng đã bị cháy rụi hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra lãm rõ.

Được biết Công ty TNHH Minh Tuấn là một trong những doanh nghiệp kinh doanh gỗ lớn ở Quảng Bình.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.