3 anh em tiếp tục sửa xe miễn phí khi đường ngập

Theo đó, trận mưa như trút nước chiều 24-5 khiến tuyến đường Phan Huy Ích ngập nặng kéo dài từ quận Tân Bình sang quận Gò Vấp. Nước dâng cao hơn nửa bánh xe khiến hàng loạt phương tiện chết máy, không thể di chuyển.

3 anh em tiếp tục sửa xe miễn phí khi đường ngập ảnh 1

Trời mưa khiến đường Phan Huy Ích ngập nặng, ba anh em anh Thắng lại tiếp tục ra đường sửa xe miễn phí cho bà con.

Trong khi đó, anh em anh Phạm Như Thắng (26 tuổi) tiếp tục ra đường trưng bảng sửa xe miễn phí và dầm mưa khôi phục xe máy hoạt động cho người dân. Hàng chục chiếc xe qua tay mấy anh em đã hoạt động trở lại.

3 anh em tiếp tục sửa xe miễn phí khi đường ngập ảnh 2

Hàng chục phương tiện đã được sửa, khởi động.

Trước đó, hành động nghĩa hiệp của ba anh em anh Thắng đã được báo chí đưa tin. Nhiều người đã hỗ trợ để ba anh em mở được một tiệm sửa xe nhỏ trên đường Tân Sơn. Tuy nhiên, khi biết đường Phan Huy Ích ngập nặng, mấy anh em tiếp tục ra sửa xe miễn phí như một năm trước đó.

3 anh em tiếp tục sửa xe miễn phí khi đường ngập ảnh 3

Hành động nghĩa hiệp của mấy anh em khiến người dân cảm kích.

3 anh em tiếp tục sửa xe miễn phí khi đường ngập ảnh 4

Đây không phải lần đầu mấy anh em anh Thắng sửa xe cho mọi người, một năm trước ba anh em đã trưng bảng sửa xe miễn phí cho người dân cũng tại địa điểm này.

Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người không được đón giao thừa ở nhà. 
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên, vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người phải đón giao thừa trên những nẻo đường.