3 anh em tiếp tục sửa xe miễn phí khi đường ngập

Theo đó, trận mưa như trút nước chiều 24-5 khiến tuyến đường Phan Huy Ích ngập nặng kéo dài từ quận Tân Bình sang quận Gò Vấp. Nước dâng cao hơn nửa bánh xe khiến hàng loạt phương tiện chết máy, không thể di chuyển.

3 anh em tiếp tục sửa xe miễn phí khi đường ngập ảnh 1

Trời mưa khiến đường Phan Huy Ích ngập nặng, ba anh em anh Thắng lại tiếp tục ra đường sửa xe miễn phí cho bà con.

Trong khi đó, anh em anh Phạm Như Thắng (26 tuổi) tiếp tục ra đường trưng bảng sửa xe miễn phí và dầm mưa khôi phục xe máy hoạt động cho người dân. Hàng chục chiếc xe qua tay mấy anh em đã hoạt động trở lại.

3 anh em tiếp tục sửa xe miễn phí khi đường ngập ảnh 2

Hàng chục phương tiện đã được sửa, khởi động.

Trước đó, hành động nghĩa hiệp của ba anh em anh Thắng đã được báo chí đưa tin. Nhiều người đã hỗ trợ để ba anh em mở được một tiệm sửa xe nhỏ trên đường Tân Sơn. Tuy nhiên, khi biết đường Phan Huy Ích ngập nặng, mấy anh em tiếp tục ra sửa xe miễn phí như một năm trước đó.

3 anh em tiếp tục sửa xe miễn phí khi đường ngập ảnh 3

Hành động nghĩa hiệp của mấy anh em khiến người dân cảm kích.

3 anh em tiếp tục sửa xe miễn phí khi đường ngập ảnh 4

Đây không phải lần đầu mấy anh em anh Thắng sửa xe cho mọi người, một năm trước ba anh em đã trưng bảng sửa xe miễn phí cho người dân cũng tại địa điểm này.

Thuốc lá thế hệ mới: Sản phẩm nào sẽ chịu quản lý trước?

Thuốc lá thế hệ mới: Sản phẩm nào sẽ chịu quản lý trước?

(PLO)- Thuốc lá làm nóng (TLLN) có thành phần là nguyên liệu thuốc lá nên có thể đưa vào quản lý ngay bằng các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành, bao gồm Luật Phòng chống tác hại thuốc lá (Luật PCTHTL) 2012 và dự thảo Nghị định 67 sửa đổi về kinh doanh thuốc lá …
Phân bón giả vẫn hoành hành

Phân bón giả vẫn hoành hành

(PLO)- Thời gian gần đây giá phân bón liên tục tăng cao, nhiều đối tượng lợi dụng tình hình này để sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm trục lợi bất chính.