3 hãng bay khôi phục đường bay đến Vân Đồn

Hãng hãng không Bamboo Airways cho biết trong tháng 3-2021, hãng chính thức khai thác trở lại đường bay TP.HCM – Vân Đồn, Quảng Ninh với tần suất bốn chuyến khứ hồi/tuần.

Đồng thời, tần suất chung sẽ tăng dần tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của hành khách. Trước đó, Bamboo Airways đã tạm dừng các đường bay đi/đến Vân Đồn khi sân bay này đóng cửa tạm thời để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Như vậy, hiện có ba hãng hàng không gồm Vietnam Airlines, Vietjet và Bamboo Airways khôi phục lại đường bay đến Vân Đồn.

Cụ thể, trong ngày 3-3, sau khi Bộ GTVT cho phép sân bay Vân Đồn mở cửa hoạt động trở lại sau hơn một tháng đóng cửa để phòng chống dịch. Hai hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet đã có chuyến bay tiên phong khôi phục lại đường bay từ TP.HCM đến Quảng Ninh.

3 hãng bay khôi phục đường bay đến Vân Đồn ảnh 1

Nhân viên sân bay rà các vật ngoại lai tại sân bay Vân Đồn. Ảnh: VDO

Đại diện Bamboo Airways thông tin thêm hãng tiếp tục mở rộng mạng bay nội địa từ Hải Phòng, Đà Nẵng và Quy Nhơn đến Cần Thơ trước thềm nghỉ lễ 30-4, 1-5, nhằm nhằm phục vụ nhu cầu đi lại dịp hè với giá vé 36.000 đồng.

Đáng chú ý, để thu hút khách đến Vân Đồn, các hãng hàng không đã tung ra các gói vé vài chục nghìn đồng (chưa tính thuế phí) trên chặng bay này.