3 mẹ con bị lũ cuốn: Tìm thấy thi thể con trai 17 tuổi

Sáng 24-7, UBND xã Lộc Yên (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết lực lượng tìm kiếm cứu nạn cùng người thân đã tìm thấy thi thể em Đinh Văn Sơn (17 tuổi, học lớp 11 Trường THPT Hương Khê).

Thi thể em Sơn được tìm thấy trên sông Ngàn Sâu đoạn qua cầu Gia Phố (huyện Hương Khê).

Cầu tràn - nơi ba mẹ con chị Sâm bị lũ cuốn trôi.

Như đã đưa tin, sáng 22-7, Sơn đi xe máy chở mẹ là Nguyễn Thị Sâm (43 tuổi, trú xóm Hương Yên, xã Lộc Yên) ôm bé Đinh Nguyễn Như Quỳnh (ba tháng tuổi, con út) đến trạm y tế tiêm phòng cho bé Quỳnh.

Sau khi tiêm phòng xong, Sơn đi xe máy chở mẹ và em từ trạm y tế trở về nhà. Khi ba mẹ con đi qua cầu tràn ở xóm Yên Hương thì bị nước lũ cuốn trôi cả người lẫn xe xuống sông Ngàn Sâu. Lúc này người dân nghe tiếng kêu cứu liền lao ra.

Ông Nguyễn Văn Tiến (ở xã Lộc Yên) đã kịp thời lao xuống nước cứu được chị Sâm và bé Quỳnh. Khi đưa bé Quỳnh từ dưới nước lên bé bị tím tái, sức khỏe yếu. Sau khi sơ cứu, người dân đã đưa chị Sâm và bé Quỳnh đi cấp cứu tại BV đa khoa huyện Hương Khê. Riêng em Sơn bị lũ cuốn trôi...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.