3 nạn nhân tử vong ở Ai Cập sắp về Việt Nam

Đại diện công ty du lịch Saigontourist cho biết vào chiều ngày 2-1, tại Cairo, Ai Cập, theo đúng kế hoạch các thủ tục liên quan đến việc đưa ba người tử vong tại Ai Cập về Việt Nam đã được hoàn tất. Thời gian của chuyến bay dự kiến trong ngày 4-1và về đến Việt Nam vào ngày 5-1.

Ba khách bị thương vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Sheikh Zayed Specialized Hospital. Công ty tiếp tục cử nhân sự túc trực cùng những người bị thương tại bệnh viện. Ngay khi bác sĩ xác nhận những người bị thương đủ điều kiện sức khỏe để về nước, công ty sẽ bố trí để đưa khách về trong chuyến bay sớm nhất.

3 nạn nhân tử vong ở Ai Cập sắp về  Việt Nam ảnh 1
Bệnh viện Đại học y dược TP.HCM đang tiếp nhận điều trị cho hai bệnh nhân trong đoàn khách từ Ai Cập về Việt Nam ngày 1-1-2019. Ảnh: Hoàng Lan

Trước đó, chiều ngày 1-1 nhóm du khách đầu tiên gồm chín người trong đoàn 15 khách đi Ai Cập đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Hai du khách được bệnh viện Đại học y dược TP.HCM tiếp nhận điều trị là hai mẹ con bà Nguyễn Thị Anh Thư (sinh năm 1961) và Nguyễn Thị Anh Thơ (sinh năm 1997), ngụ ở TP.HCM. Chiều nay, con gái bà Thư được các bác sĩ xác nhận đủ điều kiện sức khỏe để về nhà. Người mẹ đang tiến triển tốt và tiếp tục được các bác sĩ điều trị tích cực.