300 cán bộ nhân viên Điện lực TP.HCM tham gia hiến máu nhân đạo

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo "Vạn trái tim- một tấm lòng".

Sáng 14-12, 300 cán bộ, nhân viên của Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII.

300 cán bộ nhân viên Điện lực TP.HCM tham gia hiến máu nhân đạo ảnh 1

Ngay từ 7 giờ sáng, nhiều cán bộ công nhân ngành điện TP.HCM đã có mặt từ sớm để tham gia hiến máu nhân đạo. Ảnh: ĐT.

300 cán bộ nhân viên Điện lực TP.HCM tham gia hiến máu nhân đạo ảnh 2

Đoàn viên Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP.HCM hỗ trợ hoạt động trong chương trình hiến máu nhân đạo. Ảnh: ĐT.

Anh Võ Hoàng Chương, Công ty Điện lực Phú Thọ cho biết anh đã công tác trong ngành điện 19 năm và năm nào anh cũng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo do ngành điện tổ chức.

"Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực mà tôi có thể đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong các hoạt động cộng đồng" - anh Chương chia sẻ.

300 cán bộ nhân viên Điện lực TP.HCM tham gia hiến máu nhân đạo ảnh 3

Riêng sáng 14-12, đã có gần 150 cán bộ, công nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: ĐT.

Theo Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP.HCM, ước tính trong 2 ngày, ngành điện TP có khoảng 300 người đăng ký tham gia hiến máu, với gần 500 đơn vị máu.

Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII là chương trình hiến máu nhân đạo được phát động trong toàn Ngành điện, với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

Đây cũng là một trong những hoạt động quan trọng chào mừng 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022). Đồng thời, ngành điện TP cũng tích cực hưởng ứng thực hiện chương trình thường niên “Tháng tri ân Khách hàng - 12/2022” của EVN.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.