4 ô tô tông liên hoàn vì đống bùn đất giữa đường

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào sáng nay (5-12) tại đường Võ Nguyên Giáp hướng đi sân bay Nội Bài (đoạn thuộc địa phận xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội).

4 ô tô tông liên hoàn vì đống bùn đất giữa đường ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: FB

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe hiệu Mazda màu trắng đi trên đường Võ Nguyễn Giáp thì phát hiện một đống bùn đất lớn nằm giữa đường nên lập tức đánh lái sang trái để tránh.

Lúc này, một chiếc ô tô bốn chỗ màu đen đang phóng với tốc độ cao không kịp xử lý đã tông trúng đuôi xe Mazda màu trắng và khiến taxi 30E-178.60 cùng ô tô 16 chỗ 29B-500.51 đi phía sau tông dính chùm.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và phân luồng giao thông tại khu vực.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết ngay khi nhận được tin báo, đơn vị này lập tức cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường, đồng thời dọn dẹp đống bùn đất để tránh cản trở giao thông gây nguy hiểm cho những phương tiện khác.

“Vụ va chạm không gây thiệt hại về người nhưng một số ô tô bị hư hỏng. Số lượng bùn đất rơi vãi ra đường được cán bộ, chiến sĩ có mặt tại đó thu dọn chuyển lên xe chuyên dụng của đơn vị, giải phóng tuyến đường cho các phương tiện đi lại an toàn” - vị lãnh đạo thông tin.

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, chủ của những xe này xin được tự giải quyết.