68 người dương tính ma tuý trong quán karaoke ở Quảng Ngãi

Khoảng 1 giờ 30 ngày 9-6, Công an phường Nghĩa Lộ (TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi) phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ngãi ập vào kiểm tra quán karaoke Hoàng Vũ trên đường Trần Quang Diệu, TP Quảng Ngãi.

Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện 71 người gồm 54 nam và 17 nữ sử dụng dịch vụ trong quán.

68 người dương tính ma tuý trong quán karaoke ở Quảng Ngãi ảnh 1

Công an phát hiện 68 người dương tính với chất ma tuý trong quán karaoke Hoàng Vũ. Ảnh: CTV

Qua kiểm tra nhanh, công an xác định 68 người dương tính với chất ma tuý, đồng thời thu giữ nhiều tang vật phục vụ việc sử dụng chất ma tuý.

Công an đã đưa nhóm người này về trụ sở UBND phường Nghĩa Lộ lấy lời khai và yêu cầu quán karaoke Hoàng Vũ tạm ngưng hoạt động.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

TP.HCM đang là điểm nóng ma túy của Việt Nam
TP.HCM đang là điểm nóng ma túy của Việt Nam

(PLO)- Nguồn ma túy vẫn chủ yếu từ nước ngoài được mua bán, vận chuyển về Việt Nam tiêu thụ hoặc tiếp tục vận chuyển đi nước thứ ba qua đường bộ, đường không, đường biển.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.