8 thanh niên hiếp dâm 2 bé gái trong nhà nghỉ

Công an cũng cho gia đình bảo lãnh tám nghi can tuổi 16-20 về nhà chờ công an gọi hỏi.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 30-5, tám thanh niên ở thị trấn Óc Eo và xã Vọng Đông, huyện Thoại Sơn rủ hai em TPT (14 tuổi) và TTV (13 tuổi) vào nhà nghỉ ở thị trấn Óc Eo nhậu.

Tám thanh niên thuê hai phòng, một phòng để nhậu và một phòng để hai thiếu nữ ngủ. Trong lúc nhậu, các thanh nhiên chuốc hai em say khướt. Sau đó bốn thanh niên thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với T., bốn thanh niên đưa V. qua phòng bên cưỡng bức.

Chủ nhà trọ nghe tiếng nạn nhân la hét nên đã báo công an địa phương đến bắt quả tang… Công an đang củng cố hồ sơ xử lý.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.