911 Đà Nẵng nổ súng trấn áp 2 nhóm tổ chức đánh nhau

Chiều 23-8, tổ công tác C1 lực lượng 911, Công an TP Đà Nẵng tuần tra trên đường Kinh Dương Vương (quận Liên Chiểu) phát hiện năm thiếu niên đi trên hai xe máy. Trong đó có một chiếc không gắn biển số, một xe chở ba.

911 Đà Nẵng nổ súng trấn áp 2 nhóm tổ chức đánh nhau ảnh 1
Nhóm thiếu niên chuẩn bị đi đánh nhau bị trấn áp. Ảnh: HẢI HIẾU

Nhận thấy nhóm này nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác lặng lẽ bám theo. Khi đến khu vực vỉa hè đường Trần Đình Tri (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) nhóm này gặp một nhóm thiếu niên khác đang chờ sẳn.

Lúc này, tổ công tác áp sát với mục đích kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, phát hiện cảnh sát cả nhóm chia nhau bỏ chạy.

Một người trong tổ công tác buộc phải nổ một phát súng AK chỉ thiên nhằm trấn áp. Nhưng các thiếu niên vẫn ngoan cố, bỏ chạy tán loạn. Một phát súng AK nữa vang lên, chỉ có ba thiếu niên dừng xe. Hai thiếu niên khác chạy ra một đoạn cũng bị lực lượng bắt gọn.

Nhóm này khai nhận, hẹn nhau 10 người tụ tập để đi giải quyết mâu thuẫn với một thiếu niên khác ở đường Hà Huy Tập. Đáng nói, nhóm này không có mâu thuẫn gì với nhóm kia, nhưng lại sẵn sàng đi đánh nhau người vì một lời nhờ của một bạn gái.

Tổ công tác đã thu giữ một tuýp sắt dùng để gắn mũi dao phóng lợn, bàn giao năm thiếu niên này cho công an phường tiếp tục làm rõ.

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.