Á hậu Kiều Khanh 'bí mật' lên xe hoa

Không giống các hoa hậu, á hậu khác thường công khai lễ cưới, hình ảnh trước truyền thông và công chúng với rất nhiều khách mời nổi tiếng, đám cưới của Kiều Khanh diễn ra khá riêng tư. Có rất ít khách mời nổi tiếng tham dự lễ cưới, chỉ gồm bạn bè thân quen và gia đình hai bên. Tuy nhiên, theo hình ảnh và thông tin từ bạn thân của cô dâu là hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân chia sẻ, đám cưới diễn ra khá trang trọng.

Được biết á hậu Kiều Khanh sinh năm 1992, cô sinh ra và lớn lên tại Đức, được công chúng biết đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và đoạt danh hiệu á hậu với vẻ đẹp trong sáng, dễ thương. Kiều Khanh cũng từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Cô là người đẹp khá kín tiếng và ít xuất hiện trong làng giải trí. Ông xã cô là doanh nhân Nguyên Ngô, sinh năm 1980. Kiều Khanh đã công khai đính hôn cùng ông xã vào giữa tháng 12-2016.

Á hậu Kiều Khanh 'bí mật' lên xe hoa  ảnh 1

Vẻ đẹp thiếu nữ của á hậu sinh năm 1992. (Nguồn: FB)

Á hậu Kiều Khanh 'bí mật' lên xe hoa  ảnh 2

Cô công khai tin đính hôn. (Nguồn: FB)

Á hậu Kiều Khanh 'bí mật' lên xe hoa  ảnh 3

Cô dâu, chú rể.

Á hậu Kiều Khanh 'bí mật' lên xe hoa  ảnh 4

Lễ gia tiên tại nhà.

Á hậu Kiều Khanh 'bí mật' lên xe hoa  ảnh 5

Xe sang đón dâu.

Á hậu Kiều Khanh 'bí mật' lên xe hoa  ảnh 6

Cô dâu cùng hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân.

Á hậu Kiều Khanh 'bí mật' lên xe hoa  ảnh 7

Bàn tiệc của á hậu.

Á hậu Kiều Khanh 'bí mật' lên xe hoa  ảnh 8

Dàn xe rước dâu.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.