AFC Champions League 2015 bảng E: B. Bình Dương có 1 điểm

Abass bất thần vào phút 90+3 đã tung một cú sút sấm sét từ ngoài 20 m hạ gục thủ thành đội khách gỡ hòa 1-1.

Cả khu vực kỹ thuật chủ nhà B. Bình Dương và nhóm cổ động viên trên khán đài nhảy cẫng mừng rỡ. Bởi đây là trận hòa đầu tiên của các học trò ông Lê Thụy Hải sau ba trận đầu ở AFC Champions League đều thua nặng. B. Bình Dương có một điểm hạnh phúc dù vẫn bị loại sau bốn trận đấu.

AFC Champions League 2015 bảng E: B. Bình Dương có 1 điểm ảnh 1

Ảnh: QUANG THẮNG

So với trận thua 0-3 lượt đi trước Jeonbuk Motors, đội chủ nhà chơi có phần khởi sắc hơn với những pha ăn miếng trả miếng sòng phẳng. Tuy nhiên, các chân sút chủ nhà vẫn kém duyên và còn bị dính đòn hồi mã thương sau một cú đánh đầu cận thành của Junior ở phút 30.

Ở thế không còn gì để mất, B. Bình Dương gia tăng sức ép tấn công miệt mài nhưng đều bị đánh bật ra trước sự chắc chắn của hàng thủ Jeonbuk Motors.

Mãi đến phút cuối, Abass (ảnh, phải) sút rất mạnh gỡ hòa 1-1 cho chủ nhà B. Bình Dương mang về một điểm quý giá đầu tiên.

Trận đấu còn lại ở bảng E, đội khách Kashiwa Reysol (Nhật Bản) đã cầm hòa Luneng Shangdong (Trung Quốc) 4-4. Như vậy sau bốn trận đấu, Jeonbuk Motors có 8 điểm, bằng với Kashiwa Reysol nhưng vẫn dẫn đầu bảng nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Luneng Shangdong đứng thứ ba với 4 điểm và B. Bình Dương có 1 điểm đứng cuối bảng, chính thức bị loại khi vòng bảng chỉ còn hai lượt đấu.

GIA HUY