AFC Champions League: Hà Nội T&T thắng tưng bừng

Giới báo chí Indonesia tháp tùng theo đội đánh giá rất cao chủ nhà sau chiến thắng, nhất là thủ môn Dương Hồng Sơn. Trong phút 90 thủ môn Hà Nội T&T có một pha cứu thua xuất thần sau cú sút từ chấm 11 m. Ngoài ra, Sơn còn hàng loạt tình huống khác làm các chân sút của nhà vô địch Indonesia nản lòng. Những Thành Lương, Văn Quyết, Gonzalo, Hector, Samson, Duy Mạnh đều để lại dấu ấn đậm sau chiến thắng này. Bốn bàn thắng của chủ nhà do công hai cầu thủ lập cú đúp gồm Gonzalo và Samson.

Như vậy Hà Nội T&T sẽ tiến vào trận play off thứ hai, đến làm khách tại Hàn Quốc trước FC Seoul (ngày 17-2 nhằm ngày 29 tháng Chạp âm lịch).

Một thách thức đang chờ thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vì FC Seoul là đội có tiếng tăm từng dự trận chung kết AFC Champions League.

DUY ÂN

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...