AFF Cup 2016 trước nguy cơ bị dàn xếp tỉ số!

Nhân vật này đề cập: “Malaysia đã “vượt qua” Singapore để trở thành đầu nậu trong việc tổ chức dàn xếp tỉ số bóng đá quốc tế, mà AFF Cup 2016 có nguy cơ bị nạn “dàn xếp tỉ số” tấn công!”.

AFF Cup 2016 trước nguy cơ bị dàn xếp tỉ số!  ảnh 1

Các thành viên trong hội thảo chống tiêu cực cảnh báo  AFF Cup 2016 sẽ có nạn dàn xếp tỉ số. Ảnh: AFC NEWS

Sáng 8-11, AFC vừa ra thông báo bốn tuyển thủ Lào bị đình chỉ thi đấu hai tháng vì liên quan đến dàn xếp tỉ số khi dự giải AFC Solidarity tại Malaysia. Việc phát hiện trên do Công ty Sportradar mà AFC thuê theo dõi và chỉ đích danh bốn cầu thủ Lào: Syvilay, Phommapanya, Moukda, Souksavath đang cùng đội tuyển Lào bị điều tra mở rộng trong trận Lào thắng Sri Lanka 2-1.

Tại AFF Cup 2016, ban tổ chức tiếp tục thuê Công ty Sportradar làm đối tác theo dõi các dấu hiệu mờ ám, nơi cầu thủ và các đội liên quan thị trường cá cược tại AFF Cup 2016.

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.