Ấn Độ, Singapore hoàn tất tập trận gần Biển Đông

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 4-9, tờ The Times of India đưa tin lực lượng đặc nhiệm hải quân Ấn Độ đã hoàn thành cuộc tập trận với Singapore ở rìa phía nam của Biển Đông. Hoạt động diễn tập kéo dài trong ba ngày, từ ngày 2-9 đến hết ngày 4-9.

Trong cuộc tập trận, Ấn Độ đã sử dụng tên lửa dẫn đường INS Ravijay, tên lửa dẫn đường INS Kora và máy bay tuần tra hàng hải tầm xa P-8I.

Ấn Độ, Singapore hoàn tất tập trận gần Biển Đông ảnh 1

Tàu khu trục INS Ranvijay của hải quân Ấn Độ. Ảnh: ECONOMIC TIMES

Trong khi đó, lực lượng Singapore lần lược triển khai hai tàu chiến gồm khinh hạm RSS Steadfast và tàu hộ tống RSS Vigour, một tàu ngầm Archer và một máy bay tuần tra Fokker-50.

Ngoài ra, Singapore cũng triển khai bốn tiêm kích F-16 để diễn tập các hoạt động phòng không trong cuộc tập trận hải quân.

Hoạt động diễn tập của Ấn Độ với Singapore nằm trong khuôn khổ chính sách hành động hướng đông của New Delhi, với mục tiêu duy trì tự do hàng hải và đối phó với một Bắc Kinh ngày càng quyết đoán ở khu vực.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.