Bắt một phụ nữ chuyên rạch túi, trộm tài sản trong bệnh viện
(PLO)- Khi nghi can ra tay móc điện thoại của người đang chăm nuôi bệnh nhân trong bệnh viện thì bị các bảo vệ bắt quả tang. 

Sáng 2-6, lực lượng bảo vệ BV Đa khoa tỉnh Bình Dương đã bàn giao nghi can Trần Thị Lan (51 tuổi, ngụ TP.HCM) cho Công an phường Hiệp Thành (TP Thủ Dầu Một) cùng tang vật để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Bắt một phụ nữ chuyên rạch túi, trộm tài sản trong bệnh viện - ảnh 1
Nghi can bị bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trong bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, lực lượng bảo vệ của bệnh viện bắt quả tang Lan đang móc trộm điện thoại của anh Kiều Đình Hạnh đang chăm sóc con bị bệnh.

Qua kiểm tra, lực lượng bảo vệ phát hiện người phụ nữ này còn trộm ba chiếc điện thoại của những người đang chăm sóc người thân ở bệnh viện, ngoài ra còn có một sợi dây chuyền vàng và số tiền hơn 600.000 đồng.

Bước đầu, bà Lan khai nhận rạng sáng cùng ngày đã đi xe máy từ TP.HCM lên gửi tại bãi giữ xe bệnh viện rồi đi đến từng khoa, buồng bệnh để tìm những người thăm nuôi bệnh nhân có tài sản để ra tay. Nếu con mồi có túi xách thì người này không ngần ngại gì dùng dao lam rạch túi để trộm tài sản.

Vũ Hội