Bé 2 tuổi tử vong sau bữa ăn cháo tại nhà trẻ

VŨ HỘI
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 8/3/2019 - 19:24

(PLO)- Sau khi ăn sáng cháo khoảng 15 phút bé gái sùi bọt mép, da tím tái nên mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bé đã không qua khỏi. 

Ngày 8-3, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay đang tiếp tục điều tra vụ cháu bé 2 tuổi bị chết sau khi ăn sáng tại một nhóm trẻ tư thục trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, ngày 4-3, gia đình đưa bé Y (2 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) đến nhóm giữ trẻ tư thục mầm non H.T (TP Biên Hòa). Sáng cùng ngày cô giáo trực tiếp cho bé Y ăn sáng theo thực đơn của nhà trường là món cháo nấm. Khoảng 15 phút sau cô giáo phát hiện bé Y nằm bệt xuống nền, sùi bọt mép, da tím tái nên cùng mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, bé Y đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc. Kết quả khám nghiệm cho thấy trong thành hầu của bé Y có dị vật.

Bước đầu, lực lượng chức năng nhận định bé Y tử vong do ngạt dị vật. Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể của bé Y được bàn giao cho gia đình an táng.

VŨ HỘI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM