Bình Dương: Nam thanh niên đốt phòng trọ, cố thủ bên trong

LÊ ÁNH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 11/7/2020 - 15:51

(PLO)- Thanh niên nghi bị ngáo đá đã đốt bên trong phòng trọ, rồi cố thủ khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Chiều 11-7, Công an phường Bình Nhâm (TP Thuận An, Bình Dương) đã khống chế thành công nam thanh niên châm lửa đốt phòng trọ rồi cố thủ bên trong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 người dân tại một khu nhà trọ nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh (phường Bình Nhâm) nghe thấy tiếng nổ, rồi thấy khói bốc lên từ phòng trọ.

Bình Dương: Nam thanh niên đốt phòng trọ, cố thủ bên trong - ảnh 1
Nam thanh niên nghi có biểu hiện ngáo đá được khống chế. Ảnh: KD

Thấy vậy, người dân gần đó chạy đến đập cửa, hô hoán nhưng Nguyễn Văn Trường (22 tuổi, HKTT tại Vĩnh Long) ở bên trong vẫn không chịu mở.

Nhận được tin báo, công an phường Bình Nhâm đã cử lực lượng ngay lập tức xuống hiện trường. Sau khi vận động bất thành, lực lượng công an đã phá cửa vào bên trong.

Mặc dù, chống cự nhưng Trường bị lực lượng công an khống chế.  Đồng thời, dập tắt vụ cháy nhỏ trong phòng trọ.

Bình Dương: Nam thanh niên đốt phòng trọ, cố thủ bên trong - ảnh 2
Đám cháy cũng nhanh chóng được dập tắt. Ảnh: KD

Ngay sau đó, Trường được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai làm rõ vụ việc. Vụ việc khiến nhiều người dân trong khu trọ hoảng sợ.

Rất may, đám cháy vẫn chưa bùng phát mạnh nên không gây thiệt hại về tài sản.

Một số người dân cho biết, Trường thuê phòng trọ này ở cùng chị gái. Khoảng vài ngày nay Trường có biểu hiện bất thường. Trưa nay, người này lấy nhiều giấy tờ ra trước cửa phòng trọ đốt, sau đó, đóng cửa phòng trọ lại rồi đốt phía bên trong.

LÊ ÁNH

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…