Bố đánh con gái 8 tuổi dã man rồi bỏ trốn
(PLO)- Cơ quan CSĐT-Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang điều tra làm rõ thông tin bé gái N. (8 tuổi) bị đánh đập dã man.

Chiều 20-2, mạng xã hội lan truyền một clip và những hình ảnh có liên quan đến việc một bé gái bị bố đánh với các vết thương thâm tím khắp người.

Bước đầu công an xác nhận sự việc xảy ra ở xã Nông Trường (Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Bố đánh con gái 8 tuổi dã man rồi bỏ trốn - ảnh 1
Bé gái bị bố đánh đập dã man với nhiều vết thâm tím, sưng nề khắp người. 

Chiều 21-2, người mẹ đã đưa bé gái đến xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn trình báo về việc bé gái này bị cha đánh dã man. Chị cho hay năm 2017 hai vợ chồng chị đã chia tay, con gái chị sống với chồng và bà nội ở xã Nông Trường, còn chị trở về nhà ngoại sinh sống.

“Sau khi sự việc cháu N. bị đánh, tôi đã đến nhà mẹ chồng cũ để thăm con và phát hiện cháu có nhiều vết thương trên người, đặc biệt là ở mông, mặt, tay, lưng nên tôi đã đưa con trở về nhà ngoại", chị cho hay.

Về nhà chị gặng hỏi con thì được biết cháu thường xuyên bị đánh đập dã man, trận đau nhất là vào khoảng 14g chiều 20-2, sau khi bị bố trói hai tay vào cột trước nhà và dùng roi tre đánh liên tiếp vào người. 

"Khi hỏi vì sao con bị đánh thì cháu trả lời vì học kém hơn anh trai nên bị bố đánh đập”, chị Hương trình bày tại Công an xã Nông Trường.

Bố đánh con gái 8 tuổi dã man rồi bỏ trốn - ảnh 2
Ngay cả bàn tay cháu cũng bị ông bố đánh đập sưng nề, đỏ và thâm tím.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM chiều 21-2, ông Nguyễn Văn Quyền, Trưởng Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho hay có sự việc như trên xảy ra ở xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn vào ngày 20-2.

Cũng theo ông Quyền, ngay sau khi xảy ra sự việc trên, Công an huyện Triệu Sơn đã cử cán bộ xuống địa bàn để điều tra, xác minh làm rõ. Kết quả điều tra ban đầu cháu bé trong clip có tên là L.T.N (8 tuổi) học sinh lớp 2. 

“Bố cháu ở xã Nông Trường đã dùng roi tre đánh thâm tím người, sưng nề phần mông cháu bé”, ông Quyền cho biết.

Ông Quyền cho hay: bố cháu bé nghiện ma túy, sau khi gây ra sự việc cho con gái mình thì bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Triệu Sơn khẩn trương điều tra, làm rõ.

ĐẶNG TRUNG