Chém đứt lìa tay bạn thân vì tiền nợ 900 ngàn đồng

TỰ SANG
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 28/2/2021 - 13:46

(PLO)- Vì tiền nợ 900 ngàn đồng mà hai người bạn thân đã xảy ra mâu thuẫn, sau đó một bên đã dùng kiếm chém gần đứt lìa cẳng tay bạn.

Ngày 28-2, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang truy xét Bùi Hữu Tài (ngụ phường Trường Thọ, TP Thủ Đức) để điều tra về hành cố ý gây thương tích.

Chém đứt lìa tay bạn thân vì tiền nợ 900 ngàn đồng - ảnh 1
Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CM

Trước đó, tối 27-2, Tài cầm một cây kiếm đến nhà Vũ Văn H (30 tuổi, ngụ phường Tam Bình, TP Thủ Đức) để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, hai bên xảy ra xích mích rồi Tài dùng kiếm chém gần đứt lìa cẳng tay trái của H.

Sau khi gây ra vụ việc, Tài đã rời đi. Riêng H được người dân đưa đi cấp cứu, vụ việc cũng được Công an TP Thủ Đức vào cuộc điều tra.

Qua xác minh bước đầu, Tài và H là bạn thân. Tuy nhiên, vì 900 ngàn đồng tiền nợ mà hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, nhiều lần thách thức gặp mặt giải quyết. Đến nay thì xảy ra vụ việc trên.

Hiện Tài đã bỏ trốn và đang được gia đình vận động ra cơ quan công an trình diện.

TỰ SANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.