Công an bắt giữ 1 người có 'thẻ phóng viên'
(PLO)- Công an bắt quả tang hai người, trong đó một người có “thẻ phóng viên”, khi đang nhận 30 triệu đồng của bệnh viện.

Ngày 2-12, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình, cho biết Công an TP Ninh Bình vừa bắt giữ hai người để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản, trong đó một người có “thẻ phóng viên”.

Công an bắt giữ 1 người có 'thẻ phóng viên' - ảnh 1
Cơ quan công an lấy lời khai Bùi Anh Tuấn. Ảnh: CACC

Theo đó, hai người bị bắt gồm Bùi Anh Tuấn (37 tuổi, trú tại Ninh Bình, có thẻ phóng viên của một tờ báo, thường trú tại khu vực Nam Định) và Nguyễn Văn Đức (22 tuổi, trú tại Thanh Hoá).

Thông tin ban đầu, lợi dụng việc người nhà bệnh nhân mua sữa tại quầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình và phát hiện không đảm bảo chất lượng, Tuấn đã đến bệnh viện ghi hình, chất vấn và uy hiếp sẽ đăng bài nhằm làm mất uy tín bệnh viện.

Tiếp đó, Tuấn liên hệ với đại diện bệnh viện yêu cầu đưa cho Tuấn 30 triệu đồng thì Tuấn không đăng bài viết liên quan đến vụ việc trên.

Ngày 1-12, lực lượng công an bắt quả tang Tuấn và Đức khi đang có hành vi nhận số tiền 30 triệu đồng của đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tại một nhà hàng trên địa bàn TP Ninh Bình.

PHÚC BÌNH