Công an truy tìm thanh niên dùng dao đâm 5 người thương vong

LÊ ÁNH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 11/4/2021 - 17:29

(PLO)- Sau khi gây án Thành đã bỏ trốn, hiện cơ quan công an đang ráo riết truy tìm.

Ngày 11-4, phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) đã phát đi thông báo truy tìm thanh niên tên Thành vì hành vi dùng dao đâm 5 người thương vong.

Công an truy tìm thanh niên dùng dao đâm 5 người thương vong - ảnh 1
Thanh dùng dao đâm 5 người thương vong đang bỏ trốn. Ảnh: Công an cung cấp

Theo cơ quan công an, sau khi gây án Thành đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan điều tra thông báo thanh niên gây án nhanh chóng đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng.

Đồng thời, cơ quan công an cũng kêu gọi người dân, ai biết thông tin liên quan đến vụ án thì liên hệ ngay cơ quan công an nơi gần nhất để hỗ trợ điều tra xử lý.

Theo báo cáo ban đầu, khuya 10-4, Nguyễn Văn Quyền (29 tuổi, HKTT tại Kiên Giang) và Thành (hiện chưa rõ lai lịch) cùng nhóm bạn đến quán Karaoke tại phường Thạnh Phước (thị xã Tân Uyên). 

Đến khoảng 0 giờ ngày 11-4, nhóm của Quyền, Thành ra về thì gặp nhóm của Thạch Chiên, Thạch Chum Rơne, Kim Hồng Chương và 6 người bạn cũng từ quán karaoke ra về.

Công an truy tìm thanh niên dùng dao đâm 5 người thương vong - ảnh 2
Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng. Ảnh: Công an cung cấp

Lúc này, Thành đứng ở cửa quán karaoke đợi bạn và nẹt pô xe máy. Khi Quyền ra tới, Thành nói với Quyền là vừa bị nhóm người thanh niên kia chửi.

Nghe vậy, Quyền và Thành điều khiển xe máy đuổi theo nhóm thanh niên kia để gây sự. Khi đuổi kịp hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến.

Thành dùng dao đâm loạn xạ, khiến Thạch Chiên, Thạch Chum Rơne, Kim Hồng Chương và một người khác trong nhóm này bị thương nặng. Ngoài ra, Thành còn đâm nhầm cả Quyền khiến đồng bọn cũng bị thương nặng.

Người dân đưa tất cả đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne đã tử vong.

LÊ ÁNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM