Công an xác minh ô tô 7 chỗ lấn đường 2 xe cấp cứu

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 29/4/2020 - 18:05

(PLO)- Clip trên mạng xã hội thể hiện ô tô 7 chỗ đã lấn sang phần đường bên trái, khiến hai xe cấp cứu phải dừng lại.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip một xe ô tô lấn đường bên trái gây cản trở lưu thông hai xe cấp cứu.

Công an xác minh ô tô 7 chỗ lấn đường 2 xe cấp cứu - ảnh 1
Xe ô tô 7 chỗ lấn sang phần đường bên trái, khiến xe cấp cứu lọt xuống lề. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh xe ô tô 63A-131.78 lấn sang phần đường bên trái khiến cho hai xe cấp cứu biển số tỉnh An Giang phải dừng lại, không thể lưu thông và gây ùn ứ.

Sau đó, phía xe cấp cứu có một người bước xuống, lao vào đánh người của ô tô 7 chỗ. Sự việc được người dân gần đó can ngăn và quay clip lại.

Vụ việc được cho là đã xảy ra vào chiều 28-4, trên quốc lộ 30 đoạn thuộc địa bàn huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của dư luận, đa số mọi người đều bày tỏ bức xúc đối với tài xế ô tô 7 chỗ.

Chiều 29-4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết đã chỉ đạo lực lượng xác minh làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.

Đoạn clip trên mạng xã hội cho thấy một ô tô 7 chỗ đã lấn sang phần đường bên trái khiến hai xe cấp cứu phải dừng lại, không thể lưu thông, hiện Công an Đồng Tháp đang xác minh vụ việc. 

HẢI DƯƠNG

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…