Giả công an gây ra hàng loạt vụ cướp

LÊ ÁNH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 25/4/2020 - 11:40

(PLO)- Trong đêm tối, nhóm cướp giả danh công an ép xe của người đi đường rồi ra tay.

Ngày 25-4, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Minh Thuyền, Vương Văn Phước, Thái Văn Tinh (28 tới 29 tuổi) để điều tra về hành vi cướp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác trộm cắp mà có.

Giả công an gây ra hàng loạt vụ cướp - ảnh 1
Thuyền (trái) và Phước thực hiện trót lọt hàng loạt vụ cướp. Ảnh: Công an cung cấp

Theo công an, khoảng thời gian từ sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đến khi bị bắt, Thuyền và Phước rủ nhau đi đến các đoạn đường vắng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng để chặn xe của người dân.

Cả hai giả danh công an để kiểm tra giấy tờ, sau đó bất ngờ cướp xe máy bỏ chạy, nếu bị hại chống cự sẽ bị tấn công. Tổng cộng nhóm Thuyền thực hiện trót lọt bảy vụ.

Giả công an gây ra hàng loạt vụ cướp - ảnh 2
Cơ quan công an thu giữ nhiều chiếc xe bị cướp. Ảnh: Công an cung cấp

Toàn bộ số xe máy cướp được họ mang qua huyện Củ Chi (TP.HCM) bán cho Thái Văn Tinh. 

LÊ ÁNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.