Ngày 18-4, em N.P.M.T, học sinh lớp 11B1 trường THPT Bùi Thị Xuân (TP Huế) vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện quốc tế Huế trong tình trạng vết thương nặng ở đầu, tay và mặt bị sưng, thâm tím.

Học sinh lớp 11 nhập viện cấp cứu vì bị nhóm bạn đánh - ảnh 1
Em N.P.M.T đang điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, do mâu thuẫn từ trước, vào chiều ngày 16-4, em N.P.M.T (17 tuổi, học sinh lớp 11B11, trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Huế) được một bạn học cùng trường gọi ra nói chuyện tại khu vực đường Lê Huân (phường Thuận Hòa) sau giờ tan trường.

Tại đây, T. bị một học sinh cùng trường rút dao chém, tiếp đó có 2 học sinh khác cũng xông vào hành hung. Quá hốt hoảng vì bị đánh bất ngờ, T. vội bỏ chạy vào nhà một người dân ở cạnh đó.

Ông Bùi Thiện, chủ ngôi nhà trên cho biết, lúc ấy ông đang sửa xe thì nghe tiếng xô xát bên ngoài, rồi bất ngờ thấy một học sinh bỏ chạy vào nhà. Phía sau có 2 người khác rượt đuổi, 1 người đã dùng dao chém trúng vào đầu em T.

Sau đó T. lên xe máy của bạn bỏ chạy nhưng đi được một đoạn thì ngã gục xuống đường nên được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Gia đình em T. cho biết sau khi T. nhập viện, Công an TP Huế đã liên hệ lấy lời khai ban đầu. Giáo viên chủ nhiệm của em T. cho biết đã báo cáo lên ban giám hiệu vụ việc em T. nhập viện vì đánh nhau.