Ngày 10-10, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai Quách Hào Quang (40 tuổi, quê Cà Mau, tạm trú xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là anh NHH. (46 tuổi) và chị HTM. (40 tuổi, vợ anh H.), ngụ xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn.

Theo lời khai ban đầu, Quang có mối quan hệ tình cảm với chị M. vào khoảng hai năm trước. Mới đây, hai người nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi qua lại.

Lời khai kẻ xông vào nhà, đâm chết 2 vợ chồng ở Hóc Môn - ảnh 1
Quang sau đó cố thủ trong căn nhà và bị công an khống chế. Ảnh chụp từ clip

Tối xảy ra vụ việc, Quang tìm đến nhà chị M. để “nói chuyện”. Trước khi đi, người này đã thủ sẵn một con dao Thái Lan loại nhỏ.

Khi đến nơi, thấy vợ chồng anh H. đang ở trong nhà cùng con nhỏ ăn cơm, Quang xông vào to tiếng rồi rút dao tấn công, đâm chém chị M. nhiều nhát.

Chị M. trọng thương nhưng cố gắng phản kháng, kêu cứu. Anh H. thấy vợ bị đâm nên chạy vào can ngăn thì cũng bị tấn công phải chạy xuống bếp.

Quang tiếp tục dùng dao đâm chị H. khiến con dao bị gãy, thấy vậy kẻ này tiếp tục lấy dao ở nhà bếp để tiếp tục đâm chém hai vợ chồng.

Người dân khu vực nghe thấy tiếng hô hoán, kêu cứu nên chạy tới tìm cách cứu hai vợ chồng anh H. và dồn ép Quang cố thủ trong nhà.

Công an xã Xuân Thới Đông sau đó có mặt khống chế Quang đưa về trụ sở làm rõ. Tại đây, Quang cũng đã thừa nhận hành vi là do mâu thuẫn về tình cảm.

Qua xét nghiệm, Quang âm tính với ma túy và các chất kích thích. Trong quá trình xô xát, người này cũng bị thương.