Phó giám đốc Công an Thái Nguyên bác tin có con đánh người
(PLO)- Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên bác bỏ thông tin cho rằng Thượng úy Nguyễn Xô Việt, người ném xúc xích và tát nhân viên trạm dừng nghỉ cao tốc là con trai của mình.

Như đã đưa tin, Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác một tháng đối với Thượng úy Nguyễn Xô Việt, cán bộ Công an thị xã Phổ Yên, người bị tố hành hung nhân viên trạm dừng nghỉ cao tốc.

Phó giám đốc Công an Thái Nguyên bác tin có con đánh người - ảnh 1
Hình ảnh hành hung nhân viên trạm dừng nghỉ cao tốc

Đáng chú ý, sau khi sự việc trên được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều thông tin cho rằng Thượng úy Nguyễn Xô Việt là con trai của Đại Tá Nguyễn Văn Vui, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Tuy nhiên, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Văn Vui khẳng định điều này là không đúng sự thật, bởi ông không có con trai.

Theo một nguồn tin, Thượng úy Nguyễn Xô Việt là con một cán bộ đã về hưu.

Trước đó, mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm giữa một người đàn ông và nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng (cao tốc Hà Nội - Hải Phòng).

Nội dung từ clip cho thấy trong quá trình dừng nghỉ, người đàn ông này nói con trai vào trong quầy lấy đồ ăn. Khi cháu bé lấy một gói xúc xích và đi ra, các nhân viên yêu cầu cháu quay lại thanh toán.

Tức thì người đàn ông tiến lại chửi bới, cầm xúc xích ném về phía nhân viên. Chưa dừng lại, người này còn tát vào mặt một nam nhân viên gần đó.

Ngay khi đăng tải, thông tin vụ việc được rất nhiều diễn đàn mạng chia sẻ. Hàng ngàn ý kiến thể hiện sự bất bình và đề nghị truy tìm người đàn ông nói trên.

Ít giờ sau, cộng đồng mạng đồng loạt đưa ra tên tuổi cũng như hình ảnh được cho là người đàn ông đã hành hung các nhân viên trạm dừng nghỉ. Người này là Nguyễn Xô Việt, Thượng úy công an, công tác tại Công an thị xã Phổ Yên.

PHÚC BÌNH