Quản lý quán bar bán thuốc lắc cho khách để 'bay lắc'
(PLO)- Khi khách đến quán bar chơi cần ma túy để "bay" thì sẽ được quản lý ở đây cung cấp. 

Ngày 17-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối với: Nguyễn Hồng Ân, Phan Văn Âu, Tạ Quang Hùng, Nguyễn Mạnh Tú, Dương Lê Tính và Phan Thị Tuyết Mai đều là nhân viên của quán bar Vic Beer Club (thị trấn Long Thành) để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Quản lý quán bar bán thuốc lắc cho khách để 'bay lắc'  - ảnh 1
Nghi can Nguyễn Hồng Ân, quán lý của quán bar.

Trước đó, vào rạng sáng 8-12, hàng chục trinh sát Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Long Thành bất ngờ ập vào quán bar Vic Beer Club phát hiện 113 người, trong đó có 25 nhân viên quán bar đang tụ tập trong quán nhảy múa và có biểu hiện sử dụng ma túy.

Khám xét nhanh bên trong quán công an đã thu giữ 140 viên thuốc lắc, 35 gói ma túy đá, hai bịch cỏ Mỹ, hàng chục dụng cụ dùng để hút shisha cùng rất nhiều bịch nylon dùng để dựng ma túy đá. Công an xác định có 29 đối tượng dương tính với ma túy (trong đó có năm người là nhân viên của quán).

Qua đấu tranh, bước đầu Ân khai nhận đã mua ma túy về bán lại cho khách đến chơi tại quán bar để “bay” lắc.

Đây là một trong những tụ điểm ma túy đã được Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, Đại tá Vũ Hồng Văn, chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ đồng loạt trấn áp. 

VŨ HỘI