Tai nạn chồng tai nạn, ít nhất 5 người tử vong ở Hải Dương
(PLO)-Xe tải loại lớn chở nước tông vào dải phân cách lật trên quốc lộ 5 đè vào người đi đường khiến ít nhất năm người tử vong, một số người khác bị thương.

Nguồn tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương cho biết sáng 23-7, trên quốc lộ 5 đoạn qua xã Cộng Hoà (huyện Kim Thành) xảy ra vụ tai nạn lật xe tải nghiêm trọng khiến ít nhất năm người tử vong, một số người khác bị thương.

Tai nạn chồng tai nạn, ít nhất 5 người tử vong ở Hải Dương - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông thảm khốc.

Theo đó, khoảng 6 giờ 30 phút sáng 23-7, tại khu vực Lai Khê, xã Cộng Hoà, một chiếc xe tải loại lớn chở nước uống đóng chai đã tông vào dải phân cách cùng một số người dân đi xe máy đang chờ sang đường rồi lật ngang ra đường. Vụ tai nạn khiến ít nhất năm người tử vong, một số người khác bị thương.

Một người dân khu vực cho biết trước đó lúc 5 giờ 45 tại khu vực này đã xảy ra vụ tai nạn khiến một người tử vong. Khi lực lượng chức năng đang xử lý tại hiện trường, nhiều công nhân đi xe máy đi làm đang chờ sang đường ở khu vực thì chiếc xe tải chở nước chạy theo chiều từ Hà Nội về Hải Phòng đã tông và đè vào những người đi xe máy.

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến tuyến quốc lộ 5 qua khu vực bị ùn tắc kéo dài.

ĐỖ HOÀNG