Ngày 28-9, tin từ người nhà nạn nhân cho biết, sau hơn 10 ngày được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM, tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân Trần Thái Bình đã tử vong và được gia đình đưa về lo hậu sự.

Thanh niên bị 4 người truy sát ở đường ven biển tại Bình Thuận - ảnh 1
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu (ảnh trích xuất camera)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định tử thi và đã tiến hành triệu tập những người liên quan, trích xuất camera để làm rõ nhóm người truy sát nạn nhân.

Đêm 14-9, Trần Thái Bình (32 tuổi, ngụ xã Chí Công, huyện Tuy Phong) nhập viện trong tình trạng một vết đâm và nhiều chấn thương khác.

Nạn nhân được Bệnh viện Bình Thuận chuyển Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Thanh niên bị 4 người truy sát ở đường ven biển tại Bình Thuận - ảnh 2Nạn nhân bị ném đá (vòng tròn đỏ là 2 người ném đá)

Công an trích xuất camera một số nhà dân trên tuyến đường ven biển thuộc thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, xác định nạn nhân Bình bị ít nhất 4 thanh niên đi trên 2 xe máy truy sát.

Clip ghi nhận, khi nạn nhân Bình chạy xe máy với tốc độ cao thì bị hai thanh niên truy đuổi từ phía sau dùng hung khí đâm vào lưng.

Nạn nhân bị ngã xe vừa đứng lên ôm vết thương thì có hai thanh niên khác đi xe máy đến ném đá gục tại chỗ. Sau đó nạn nhân được một số người đi đường đưa đi cấp cứu.

Nguồn tin của PLO cho biết, bước đầu Cơ quan điều tra đã xác định được nhóm thanh niên tham gia truy sát nạn nhân.