Chiều 20-4, trao đổi với PV PLO qua điện thoại, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, cho hay có thể cuối tuần này sẽ họp với đoàn công tác về bốn clip quay cảnh ân ái trong resort của cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang và một nữ sinh viên.

Cũng theo ông Vinh, đoàn công tác cũng đã làm việc với nữ sinh viên (nhân vật nữ trong những clip trên).

Thông tin mới về clip nóng của lãnh đạo THADS tỉnh Hậu Giang - ảnh 1
Hình ảnh ân ái của đôi nam nữ trong resort được lan truyền trên MXH. Ảnh cắt từ clip

Nói về thông tin ông B. có đơn xin nghỉ việc ngay sau khi vụ việc được lan truyền, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết: Ông B. đang nghỉ phép.

Trước đó, trên MXH Facebook lan truyền bốn video clip (mỗi đoạn dài 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người dân, cán bộ tỉnh Hậu Giang nhận ra người nam trong clip giống lãnh đạo một ngành ở tỉnh này.

Theo tìm hiểu, người nam trong đoạn clip là ông NĐB (40 tuổi, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang), còn người nữ là NTTT (21 tuổi, sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Cần Thơ).

T. từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc ở ĐBSCL, từng lọt vào vòng bán kết trong một cuộc thi.

Liên quan vụ việc này, VKSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam bốn tháng Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Hai người này được xác định có liên quan đến việc đăng tải các clip của ông B. và chị T. ân ái trong resort.