Arsenal hưởng bàn thắng đúng luật

Vì nghi ngờ trọng tài thiên vị, các cầu thủ Chelsea đã vây lấy tổ trọng tài phản ứng dữ dội dù không thể thay đổi kết quả.

Cựu trọng tài Graham Poll người Anh đã nhận định đồng nghiệp của ông đã xử lý tình huống này đúng luật. Theo ông Graham Poll, trọng tài biên có thể căng cờ báo Ramsey ở thế việt vị nhưng sau đó phát hiện cầu thủ này không chạy theo bóng. Khi hàng thủ Chelsea khựng lại vì nghĩ tiếng còi sẽ cất lên thì Sanchez đã ghi một bàn thắng hợp lệ.

Lý giải về việc trợ lý Beswick giơ cờ phạt lỗi việt vị Ramsey, ông Graham Poll cho rằng điều này cũng dễ hiểu vì chân sút xứ Wales có dấu hiệu tham gia vào pha bóng. Tuy nhiên, Ramsey sau đó thấy đồng đội Sanchez băng lên đã khôn khéo dừng lại và cũng không có bất cứ hành động nào gây trở ngại cho cầu thủ Chelsea.

Ông Graham Poll khen ngợi tổ trọng tài đã quan sát và ra quyết định chuẩn xác sau khi bàn bạc với nhau. Đấy là chưa kể theo luật mới, cầu thủ bị thổi phạt việt vị khi có hành vi cản trở đối thủ (Chelsea) hoặc chạm bóng ở tư thế việt vị.

Cựu trọng tài Graham Poll không nhắc đến tình huống nghi ngờ Sanchez để bóng chạm tay trước khi ghi bàn vào lưới Chelsea. Nhờ có bàn thắng sớm và sau đó đối thủ bị mất Moses do thẻ phạt, Arsenal đã thắng tân vô địch Premier League.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.