Audi RS7 Exclusive chỉ giới hạn 23 chiếc có gì hấp dẫn?

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hãng xe của Đức vừa trình làng mẫu xe Audi RS7 Exclusive, đây là chiếc xe vượt trội hẳn so với mẫu RS7 Sportback hiện đang bán trên thị trường.

Audi RS7 Exclusive được trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép, công suất 441 kW và 800 Nm được truyền tới tất cả các bánh xe thông qua hộp số tự động tám cấp.

Audi RS7 Exclusive chỉ giới hạn 23 chiếc có gì hấp dẫn? ảnh 1

Audi RS7 được trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép. Ảnh: Carmag.

Audi RS7 có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây, tốc độ tối đa đạt 306 km/h.

Audi RS7 Exclusive chỉ giới hạn 23 chiếc, được bán tại Mỹ với giá khởi điểm166.495 USD (tương đương 3,9 tỉ đồng). Audi RS7 được thiết kế đặc trưng với màu ngọc trai đen có pha màu xanh lam.

Audi RS7 Exclusive chỉ giới hạn 23 chiếc có gì hấp dẫn? ảnh 2

Audi RS7 được thiết kế đặc trưng với màu ngọc trai đen có pha màu xanh lam. Ảnh: Carmag.

Bên cạnh đó, phiên bản giới hạn này còn được gói Carbon Optic sử dụng sợi carbon cho cánh gió trước, nắp gương và bộ khuếch tán phía sau. Gói Black Optic làm tối các vòng tròn Audi ở logo thương hiệu và các huy hiệu khác.

Phiên bản có kích thước mâm 22 inch, được làm bằng bằng than antraxit và bọc trong cao su hiệu suất kích thước 285/30.

Audi RS7 có đĩa phanh gốm với kích thước 440 mm phía trước và 370 mm phía sau. Đặc biệt, trong thân xe có các thước kẹp màu xanh được gắn trên xe và làm tôn lên nét tinh tế, hấp dẫn của xe.

Audi RS7 Exclusive chỉ giới hạn 23 chiếc có gì hấp dẫn? ảnh 3

Audi Exclusive đã được trang bị chất liệu với gói da mở rộng. Ảnh: Carmag.

Audi RS7 được thiết kế nội thất với chủ đề màu đen và xanh lam. Audi Exclusive đã được trang bị chất liệu với gói da mở rộng cho tay vịn cửa, tấm cửa trên, một phần của bảng điều khiển và trang trí bảng điều khiển trung tâm.

Ở trên, tiêu đề sử dụng da lộn giả Dinamica màu đen đây là điều khác biệt, hấp dẫn và độc quyền của phiên bản giới hạn này sở hữu.

Lộ diện chiếc xe đua điện lớn Lamborghini EV

Lộ diện chiếc xe đua điện lớn Lamborghini EV

(PLO)- Lamborghini sẽ cho ra mắt chiếc xe đua chạy hoàn toàn bằng điện với tên gọi Crossover GT vào năm 2028, sau đó là Urus EV – đây là những chiếc xe chạy điện thay thế cho xe chạy bằng xăng.
Theo Carmag
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

(PLO)- Với chiến lược “Vượt trội về công nghệ thông minh và an toàn, ngang bằng về mức giá”, đánh thẳng vào phân khúc A vốn tẻ nhạt về màu sắc, thiếu thốn về công nghệ, mẫu xe điện VF 5 Plus được dự báo sẽ là “quân bài chiến lược” của VinFast trong năm 2023.