Ba giờ giải cứu thanh niên “ngáo đá” cố thủ ở sân thượng khách sạn

Anh Phạm Anh Dũng, quản lý khách sạn Tản Đà 3, cho biết khoảng 16 giờ 30 chiều 24 - 4, một thanh niên mặc chiếc quần short, áo thun leo lên sân thượng la lối. Bất chấp lời kêu gọi của nhân viên khách sạn, người này tiếp tục trèo lên nóc sân thượng "cố thủ". Khi có người cố tiếp cận, thanh niên này tỏ ra hung hãn, đáp trả bằng cách giật phăng chiếc khung sắt bảng hiệu cũ của khách sạn ném xuống đường khiến những người chứng kiến hoảng sợ.

Dân quân, công an phường, cảnh sát quận 5 có mặt ra sức khuyên nhủ nhưng thanh niên này bất chấp và liên tục la hét. Hàng chục lính cứu hỏa cùng xe nước PCCC quận 8 được huy động đến hiện trường đã dùng phao rào xung quanh tránh trường hợp xấu xảy ra.

Ba giờ giải cứu thanh niên “ngáo đá” cố thủ ở sân thượng khách sạn ảnh 1
 Trung cố thủ ở sân thượng khách sạn Tản Đà 3, quận 5

Đến khoảng 18 giờ 45, xét thấy không thể thuyết phục đối tượng, cảnh sát buộc phải tiếp cận sân thượng bằng cách dùng xe thang. Sau khi khống chế được đối tượng, qua xác minh, người thanh niên này tên là Nguyễn Minh Trung (22 tuổi). Trước đó, Trung cùng nhóm bạn nhậu ở một quán bia gần đó. Không lâu sau, Trung leo lên một chung cư rồi băng qua khách sạn Tản Đà 3.

Ba giờ giải cứu thanh niên “ngáo đá” cố thủ ở sân thượng khách sạn ảnh 2
Trung được khống chế đưa lên chiếc taxi đưa về trụ sở. 

Gần một giờ sau khi được đưa xuống từ sân thượng, Trung vẫn nói lảm nhảm một mình, thỉnh thoảng lại hét lớn: "Đừng bắt tao, đừng chém tao". Lực lượng chức năng nghi ngờ Trung có dấu hiệu bị ảo giác vì ma túy, nên đã chuyển Trung về trụ sở để điều tra.

Clip giải cứu thanh niên ngáo đá:


XUÂN NGỌC

Sáng Dubai lại nhớ chiều miền Tây

Sáng Dubai lại nhớ chiều miền Tây

(PLO)- Sự hồi phục sau đại dịch của trung tâm kinh tế - tài chính các Tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất, thật sự đáng ngưỡng mộ.