Bà Rịa-Vũng Tàu: Huyện Đất Đỏ có chủ tịch mới

0:00 / 0:00
0:00

(PLO)- Bà Đỗ Thị Hồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ, được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện này.

Chiều 22-12, kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khóa III nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiến hành miễn nhiệm, bầu bổ sung một số chức danh.

Cụ thể, HĐND miễn nhiệm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện Đất Đỏ đối với ông Lê Văn Hòa, nguyên Bí thư, chủ tịch HĐND huyện đã được điều động, bầu làm chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu từ tháng 9-2022.

HĐND miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND huyện, cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Huỳnh Sơn Thái, do được điều động nhận nhiệm vụ mới.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Huyện Đất Đỏ có chủ tịch mới ảnh 1
Ông Trần Thanh Hùng và bà Đỗ Thị Hồng (bên trái ảnh) nhận hoa chúc mừng từ ông Nguyễn Công Danh, Bí thư huyện Đất Đỏ. Ảnh:VA

Các đại biểu cũng bầu ông Trần Thanh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Đất Đỏ khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Trần Thanh Hùng (43 tuổi) có trình độ là kỹ sư lâm nghiệp, thạc sỹ chuyên ngành nông nghiệp.

Ngoài ra, bà Đỗ Thị Hồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ nhiệm kỳ 2021-2026 thay ông Huỳnh Sơn Thái.

Bà Đỗ Thị Hồng từng giữ chức vụ trưởng phòng GD&ĐT huyện Đất Đỏ nhiều năm trước khi làm Phó Chủ tịch UBND huyện này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.