Bách hóa xanh thu hồi nước mắm bị lỗi

Chiều 20-1, đại diện Công ty Cổ phần thương mại Bách hóa xanh cho biết nơi đây đã ra thông báo thu hồi sản phẩm nước mắm YESS do Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp (tỉnh Vĩnh Long) sản xuất.

Thông báo nói rõ: “Chúng tôi phát hiện có lỗi trong nước mắm do Công ty Hòa Hiệp sản xuất. Quý khách vui lòng mang sản phẩm đã mua tới cửa hàng Bách hóa xanh gần nhất để được thu hồi. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm. Thời gian thu hồi: 30 ngày kể từ 16-1-2021”.

Bách hóa xanh ra thông báo thu hồi nước mắm bị lỗi. Ảnh: TRẦN NGỌC

Trao đổi thêm với PLO, đại diện Công ty Cổ phần thương mại Bách hóa xanh cho biết đã có 120.000 sản phẩm nước mắm YESS bán ra ở các cửa hàng Bách hóa xanh. “Ngay khi phát hiện sự việc, chúng tôi nhanh chóng phối hợp nhà sản xuất thông báo với người tiêu dùng để thu hồi sản phẩm bị lỗi. Cho dù trước đó chưa có phản ánh nào liên quan tới sản phẩm bị lỗi. Cũng cần nói thêm, sản phẩm lỗi chỉ rơi vào một lô với vài sản phẩm” – vị này cho biết thêm.

Tìm hiểu thêm, phóng viên được biết Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp cũng có công văn gửi Công ty Cổ phần thương mại Bách hóa xanh để phối hợp xử lý sản phẩm bị lỗi.

Công văn có nội dung: “Qua quá trình kiểm tra, chúng tôi thấy một số sản phẩm chưa phù hợp trong khâu đóng gói thuộc lô hàng sản xuất từ ngày 1-11-2020 đến ngày 14-1-2021. Do đó để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi đề nghị quý công ty hỗ trợ tập kết các sản phẩm này về kho trước ngày 15-2-2021”.

Phóng viên liên hệ Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp qua điện thoại để trao đổi thêm những thông tin liên quan. Tuy nhiên nơi đây đề nghị gửi câu hỏi qua mail.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm