Balotelli dọa giết Messi và Ronaldo

Sở dĩ Balotelli nói thế là bởi suốt chín năm qua, danh hiệu cá nhân cao quý này chỉ thuộc về hai cầu thủ của Barcelona và Real Madrid.

Tính từ năm 2008 đến nay, Messi đã năm lần đoạt quả bóng vàng, còn Ronaldo có bốn lần đăng quang. Mùa bóng này cũng thế, Ronaldo giàu tiềm năng bắt kịp kỳ tích của đại đối thủ Messi nếu anh và đồng đội chiến thắng trong trận chung kết Champions League đối đầu Juventus.

Chính vì thế Balotelli đã đùa vui không ngần ngại với các đồng nghiệp quần đùi áo số nếu muốn đoạt giải thưởng cá nhân danh giá thì chẳng còn cách nào khác là giết chết cả hai.

Dĩ nhiên chân sút ngông cuồng của Nice thừa hiểu anh không thể có quả bóng vàng vì bản thân chưa đạt đến độ chín trong sự nghiệp. Một trong những lý do chính khiến Balotelli tài năng chưa đạt đẳng cấp thế giới hoặc tiệm cận Messi, Ronaldo bởi sự thiếu nỗ lực và rèn giũa tâm tính.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.