Bán kết U-18 Đông Nam Á: Indonesia-Malaysia, cặp đấu nảy lửa

Đáng xem nhất là trận bán kết 1 giữa Indonesia và Malaysia (16 giờ 30), còn ở trận bán kết thứ hai giữa Úc và Myanmar (19 giờ 30) sẽ khó có cửa cho Myanmar.

Giải này năm ngoái chính chủ nhà Indonesia chơi trận chung kết cùng Malaysia, một trận cầu nóng bỏng trên sân Bung Karno đầy kín 81.000 khán giả và cuối cùng Malaysia rất bản lĩnh đánh bại chủ nhà Indonesia 1-0 để lên ngôi vô địch.

Hành trình tại giải này, Malaysia trải qua những cung bậc nghiệt ngã hơn bởi bảng B là bảng tử thần với Úc, Việt Nam, Thái Lan… Trong khi đó Indonesia nằm ở bảng A không có đối thủ nặng ký, họ dễ dàng đứng đầu bảng.

Qua năm trận vòng bảng, Malaysia được rèn giũa sự nghiệt ngã cao độ hơn, còn Indonesia thì chưa gặp thách thức nhiều bởi các đội trong bảng A có trình độ không bằng Indonesia. Chính vì thế sự chủ động và đối mặt trước áp lực của Malaysia sẽ tốt hơn.

Khả năng cao là Malaysia sẽ đánh bại Indonesia, giành quyền vào chơi trận chung kết.

Ở trận bán kết 2, Myanmar khó có cửa trụ nổi với Úc cũng bởi vì các lý do tương tự khi Úc trải qua các trận bảng B chất lượng hơn làm cho Úc trở nên bản lĩnh hơn. Úc sẽ vào chơi chung kết cùng Malaysia.

Nutifood và cái tâm với bóng đá Việt Nam

Nutifood và cái tâm với bóng đá Việt Nam

(PLO)- Hai cầu thủ Quốc Việt và Nhật Minh đang khoác áo đội tuyển U-19 Việt Nam đá giải Đông Nam Á là trái ngọt đầu mùa của Học viện bóng đá Nutifood JMG với sự lặng lẽ ươm mầm cho làng bóng nước nhà.
Son Heung-min hả hê khi sút tung lưới Đức

Son Heung-min hả hê khi sút tung lưới Đức

(PLO)- Ngôi sao của Tottenham, Son Heung-min tiết lộ anh đã phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc khi còn là một cầu thủ tuổi teen ở Đức và rất vui khi được “phục thù” trận tuyển Hàn Quốc loại ông lớn Đức khỏi World Cup 2018.
Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

(PLO)- Phát biểu với tờ The Sun UK, cô bạn gái lâu năm của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez tiết lộ rằng cô cảm thấy có động lực khi tập luyện để giữ sức khỏe của mình kể từ khi Ronaldo chuyển sang Manchester United.
Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

(PLO)- 20 giờ hôm nay (6-7) trận cầu đinh của lượt trận thứ ba bảng A U-19 Đông Nam Á là cuộc đối đầu giữa Indonesia và Thái Lan. Hai đội muốn đánh bại nhau sau khi Indonesia không thắng nổi VN.
Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

(PLO)- Đội tuyển U-19 Việt Nam đang phải dốc sức cạnh tranh ráo riết với Thái Lan và chủ nhà Indonesia ở bảng A để tìm vé vào bán kết giải U-19 Đông Nam Á.