Bản nâng cấp của đối thủ Honda Winner X có về kịp năm nay?

Một số thông tin cho rằng mẫu xe tay côn của Yamaha chuẩn bị ra mắt người tiêu dùng Việt Nam trong tháng 12 này.

Theo đó, chiếc Exciter 155 là mẫu xe được người tiêu dùng trong nước chờ đợi hơn một năm qua.  

Về dòng xe mới 155 phân khối, giới yêu xe cũng có thể thấy các thông tin để lộ khá nhiều chi tiết của chiếc xe như vành và lốp cỡ vừa, ống xả và gác chân thấp.

Exciter là dòng xe côn tay bán chạy và thành công nhất của Yamaha tại thị trường Việt Nam kể từ thời điểm ra mắt hồi tháng.

Trong 6 năm qua, Exciter trung thành với động cơ 150 phân khối, tuy nhiên ở thế hệ mới Yamaha khẳng định sẽ nâng cấp cho chiếc underbone động cơ 155 phân khối, cùng nhiều trang bị công nghệ mới. Điều này chứng tỏ thêm một điều khi Exciter muốn khẳng định vị thế xe tay côn trước các đối thủ khác.

Hiện nay, Yamaha Exciter 150 đang được bán ra với giá 46,99 – 48,99 triệu đồng. Yamaha Exciter với 4 phiên bản 150 mới đều trang bị động cơ xy lanh đơn SOHC, dung tích 150 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 15,4 mã lực tại tua máy 8.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 13,8 Nm tại tua máy 7.000 vòng/phút.

Mẫu xe đang được Yamaha triển khai chương trình khuyến mại dành cho mẫu xe Exciter. Khách hàng khi mua xe máy Yamaha Exciter phiên bản bất kỳ được nhận phí đăng ký trị giá 1,5 triệu đồng/xe.

Trong khi đó, mẫu xe đối thủ Honda Winner X cũng có chương trình ưu đãi mạnh hơn khi tặng ngay cho khách hàng mua xe 5 triệu đồng. Mẫu xe này cũng có giá từ 45,99 – 49,99 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm