Bảng giá xe Hyundai tháng 6: Ưu đãi lên đến 140 triệu đồng

Bảng giá xe Hyundai tháng 7 vẫn giữ mức giá bình ổn so với các tháng trước đây. Tuy nhiên, một số mẫu xe đang được đại lý ưu đãi nhằm kích cầu thị trường trước ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Đáng chú ý, dòng xe Hyundai SantaFe đời cũ với mức giảm 120-140 triệu đồng cho các phiên bản Xăng Cao cấp và Dầu Cao cấp. Trong khi đó, phiên bản Tiêu chuẩn ít hàng hơn, có đại lý chào bán với mức giảm 45 triệu đồng.

Vừa qua, Hyundai SantaFe phiên bản mới được ra mắt giữa tháng 5 với mức giá 1,03-1,34 tỉ đồng, cao hơn 35-95 triệu đồng so với đời cũ. Xe phát triển dựa trên nền tảng khung gầm hoàn toàn mới N-Platform. Ngoại hình, nội thất đều thay đổi, đồng thời bổ sung thêm tính năng.

Ngoài ra các mẫu xe khác cũng đang được các đại lý dành mức ưu đãi từ 5-40 triệu đồng. Không những vậy, khách hàng mua xe còn có được tặng thêm các loại phụ kiện kèm theo. 

Bảng giá xe Hyundai tháng 6: Ưu đãi lên đến 140 triệu đồng ảnh 1
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.