Bao tải chứa 20 gói nghi là ma tuý trôi vào biển Quảng Ngãi

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người dân phát hiện bao tải chứa 20 gói nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển Quảng Ngãi.

Ngày 5-12, Đồn biên phòng Sa Huỳnh (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi) đã thu giữ khoảng 20 kg chất tinh thể màu trắng, nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển.

Khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày (5-12), Đồn Biên phòng Sa Huỳnh tiếp nhận thông tin trình báo từ người dân thôn Vĩnh Tuy, xã Phổ Châu (thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi) về việc phát hiện một bao tải chứa chất lạ trôi dạt vào bờ biển.

Bao tải chứa 20 gói nghi là ma tuý trôi vào biển Quảng Ngãi  ảnh 1

Đồn Biên phòng Sa Huỳnh thu giữ 20 gói nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển Quảng Ngãi.

Tiếp nhận thông tin, Đồn biên phòng Sa Huỳnh phối hợp với lực lượng Công an, quân sự địa phương nhanh chóng đến hiện trường xác minh.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện bên trong bao tải có 20 gói nilon màu xanh, in chữ nước ngoài, hình dạng, kích thước giống các gói trà và mỗi gói nặng khoảng 1 kg.

Kiểm tra 2 gói đã bị vỡ, lực lượng chức năng ghi nhận bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng dạng bột, nghi là ma tuý.

Bao tải chứa 20 gói nghi là ma tuý trôi vào biển Quảng Ngãi  ảnh 2

Mỗi gói nặng khoảng 1kg.

Trước đó, ngày 16-11, người dân cũng phát hiện 20 gói hình dạng tương tự trôi dạt trên vùng biển Quảng Nam. Công an tỉnh Quảng Nam lấy mẫu giám định và xác định đây là ma tuý tổng hợp.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.