Báo Thái Lan viết gì về cái thua thứ hai trong vòng 5 ngày?

Không thể đánh bại được U-19 Việt Nam, đó là dòng tít của ít tờ báo Thái Lan ra sáng nay, 31-3, tức một đêm sau khi U-19 tuyển chọn báo Thanh Niên (gọi tắt U-19 BTN) đánh bại U-19 Thái Lan.

Báo Thái Lan viết gì về cái thua thứ hai trong vòng 5 ngày? ảnh 1

U-19 Thái Lan chơi đầy nỗ lực.

Bài báo trên Siam Sport bình luận rằng, U-19 Thái Lan đã không thể đánh bại được U-19 BTN.

Ngay đầu hiệp 1, U-19 Thái Lan có hai cơ hội nhưng không thể biến thành bàn thắng vì các hậu vệ U-19 BTN chơi quá chắc chắn và đã không dười hai lần ngăn cản các tiền đạo Thái dứt điểm. Đó là những can thiệp kịp thời của các hậu vệ U-19 BTN trước khi U-19 Thái Lan thực hiện ý đồ dứt điểm.

Báo Thái Lan viết gì về cái thua thứ hai trong vòng 5 ngày? ảnh 2

...Nhưng thủ môn Quan Văn Chuẩn thì quá xuất sắc.

Hiệp 1 kết thúc mà không bên nào ghi được bàn thắng, đó là một hiệp đấu mà có thể nói rằng, U-19 Thái Lan chơi quyết tâm và có cơ hội ăn bàn rõ hơn đối phương.

Bước vào đầu hiệp 2 tình hình diễn ra cũng rất căng, hai đội chơi tấn công ăn miếng trả miếng. Nhưng Thái Lan thì vẫn không thể biến cơ hội thành bàn thắng… Cuối cùng chuyện gì đến đã đến, phút 60 Phạm Xuân Tạo đã ghi bàn thắng duy nhất trận cho U-19 BTN.

Báo Thái Lan viết gì về cái thua thứ hai trong vòng 5 ngày? ảnh 3

Báo Thái Lan cho rằng, các chân sút của họ không thể xuyên thủng nổi phòng ngự đối phương.

Sau bàn thua, U-19 Thái Lan lại càng quyết liệt hơn trong việc vây áp khung thành phía đội Việt Nam, nhưng bàn tháng cũng không thể đến được.

U-19 Thái Lan không thể thắng hàng phòng ngự của đội trẻ Việt Nam chơi quá vững vàng và đã “đọc vị” được ý đồ của U-19 Thái Lan. Bên cạnh đó thủ môn Quan Văn Chuẩn của U-19 BTN chơi rất xuất sắc, đã vô hiệu hóa nhiều pha dứt điểm từ các chân sút trẻ Thái Lan.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.
CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.