Barca không cấm Suarez cắn người

Khi Barcelona hoàn tất thủ tục chiêu mộ tiền đạo Luis Suarez từ Liverpool với mức giá được cho là lên tới 75 triệu bảng (94 triệu euro), báo chí châu Âu đã tiết lộ rằng hợp đồng của cầu thủ người Uruguay với Barca có một điều khoản “chống cắn người” đặc biệt.

Barca không cấm Suarez cắn người ảnh 1

Theo đó, Suarez có thể bị phạt một khoản tiền tương đương 3 triệu bảng, và sẽ không được tăng lương ở mùa giải tiếp theo nếu lại tái diễn hành vi cắn người. 

Tuy vậy ngày hôm nay chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã xác nhận với kênh truyền thông CNN rằng điều khoản “chống cắn người” nói trên hoàn toàn không có thật và chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú của các tờ báo châu Âu.

Khi được hỏi về điều khoản “chống cắn người” này, ông Bartomeu cho biết: “Không, nó không tồn tại. Nếu nó tồn tại, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin gì cho giới truyền thông biết. Tuy vậy nó không tồn tại.”

“Chúng tôi không xem xét lại việc chiêu mộ Luis sau hành vi cắn người của cậu ấy, và chúng tôi đã cho cậu ấy biết điều đó. Cậu ấy hiểu mình sai chỗ nào. Cậu ấy đã xin lỗi. Điều đó rất quan trọng với chúng tôi.”

Ở thời điểm hiện tại, Luis Suarez vẫn đang chịu án treo giò 4 tháng không tham gia vào mọi hoạt động bóng đá của FIFA. Ngoài ra, anh còn bị treo giò 8 trận ở ĐTQG Uruguay.

Theo Hoài An (Bongdaso)

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

(PLO)- Trừ mỗi chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng đại thắng ĐH Tây Nguyên 4-0, các trận đấu ở hai bảng A, B vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam đều diễn ra hết sức gay cấn và cân tài ngang sức.
U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

(PLO)- Từ “Tsunami” được quốc tế hóa từ tiếng Nhật có nghĩa là “sóng thần”, trận tứ kết cuối cùng giải U-20 châu Á, Jordan không thể “gây tsunami” trước Nhật Bản.