Barcelona gây sốc khi không muốn nâng lương cho Messi

Barcelona gây sốc khi không muốn nâng lương cho Messi ảnh 1

Messi sẽ không được tăng lượng? (Nguồn: Getty Images)
"Tôi không thấy lý do để cải thiện hợp đồng cho một cầu thủ vừa được cải thiện cách nay sáu tháng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, điều này thuộc nhiệm vụ của ban thể thao,” nhà lãnh đạo phụ trách tài chính của đội bóng áo đỏ-xanh nêu rõ.

Phó chủ tịch Xavier Faus cũng khẳng định "trong khi Sandro Rosell còn làm chủ tịch thì không có bất cứ một khả năng cho việc bán Messi."

Bị hỏi về hợp đồng của Neymar, nhà lãnh đạo của Barca nêu rõ "điều khoản bí mật là một thông lệ" và không đưa ra một câu trả lời cụ thể nào.

Liên quan đến những tố cáo đối với chủ tịch Sandro Rosell trong vụ mua Neymar, ông Xavi Faus nhấn mạnh: "không có gì phải giấu giếm ngành thuế. Số tiền 40 triệu đã được trả cho việc chuyển nhượng, chứ không phải tiền lương."

Gần đây, báo chí Tây Ban Nha, đặc biệt là từ phía thân Real Madrid, đưa tin Messi cũng buồn vì mặc dù là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và chủ nhân của bốn Quả bóng Vàng nhưng thu nhập của anh còn kém cả Neymar, chứ chưa nói đến Cristiano Ronaldo, sau khi tiền đạo người Bồ Đào Nha được đội bóng hoàng gia cho hưởng mức lương cao nhất hành tinh./.
Theo Bảo Vân Nhi (Vietnam+)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.