Barcelona gây sốc khi không muốn nâng lương cho Messi

Barcelona gây sốc khi không muốn nâng lương cho Messi ảnh 1

Messi sẽ không được tăng lượng? (Nguồn: Getty Images)

"Tôi không thấy lý do để cải thiện hợp đồng cho một cầu thủ vừa được cải thiện cách nay sáu tháng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, điều này thuộc nhiệm vụ của ban thể thao,” nhà lãnh đạo phụ trách tài chính của đội bóng áo đỏ-xanh nêu rõ.

Phó chủ tịch Xavier Faus cũng khẳng định "trong khi Sandro Rosell còn làm chủ tịch thì không có bất cứ một khả năng cho việc bán Messi."

Bị hỏi về hợp đồng của Neymar, nhà lãnh đạo của Barca nêu rõ "điều khoản bí mật là một thông lệ" và không đưa ra một câu trả lời cụ thể nào.

Liên quan đến những tố cáo đối với chủ tịch Sandro Rosell trong vụ mua Neymar, ông Xavi Faus nhấn mạnh: "không có gì phải giấu giếm ngành thuế. Số tiền 40 triệu đã được trả cho việc chuyển nhượng, chứ không phải tiền lương."

Gần đây, báo chí Tây Ban Nha, đặc biệt là từ phía thân Real Madrid, đưa tin Messi cũng buồn vì mặc dù là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và chủ nhân của bốn Quả bóng Vàng nhưng thu nhập của anh còn kém cả Neymar, chứ chưa nói đến Cristiano Ronaldo, sau khi tiền đạo người Bồ Đào Nha được đội bóng hoàng gia cho hưởng mức lương cao nhất hành tinh./.

Theo Bảo Vân Nhi (Vietnam+)