Barcelona và Real Madrid đua nước rút

Đặc biệt là khi Barcelona chỉ còn một trận cuối, Real Madrid còn hai trận nhưng lại đang thua Barcelona hiệu số bàn thắng bại.

Mới đây cả hai đều có trận thắng cùng tỉ số 4-1 (Barcelona thắng Las Palmas, Real Madrid thắng Sevilla), trong đó Neymar lập một hat trick và Ronaldo làm cú đúp.

Barcelona chỉ còn 90 phút trong khi Real Madrid còn đến 120 phút để giải quyết cuộc đua song mã. Ảnh: GETTY IMAGES

Việc bằng điểm, thua chỉ số phụ nhưng còn hơn một trận so với Barcelona khiến đội bóng hoàng gia nắm trong tay quyền tự quyết dù hai trận cuối Real Madrid phải đá sân khách, còn Barcelona đá trận cuối tại Nou Camp.

Thách thức lớn cho HLV Zidane khi thầy trò ông lần lượt đối đầu Celta Vigo (lượt đi thắng sít sao 2-1), rồi sau đó bước vào trận cuối tái đấu Malaga. Phải giải quyết cả hai trận này chí ít là một thắng, một hòa thì Real Madrid mới đưa cúp vô địch về lại sân Bernabeu bởi Barceona trận cuối tiếp Eibar (đã rớt hạng) xem như cầm chắc 3 điểm.

Mùa này thú vị không kém mùa trước Barcelona đã bảo vệ danh hiệu vô địch nhờ về đích chỉ hơn Real Madrid 1 điểm mong manh!

Đừng bỏ lỡ

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

(PLO)- Quận 12, TP.HCM vừa đưa vào hoạt động công viên vui chơi, giải trí, ẩm thực An Sương. Ngoài việc tạo thêm điểm tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí cho người dân, công viên còn là điểm kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn.

Đọc thêm

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

(PLO)- Chiều 28-9, đội tuyển nữ Việt Nam có trận đấu quan trọng gặp tuyển nữ Nhật Bản lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 để cạnh tranh suất đi tiếp và tiền đạo trẻ Thúy Hằng đang rất quyết tâm khi mang áo đấu số 9 của đàn chị Huỳnh Như.