Bắt 4 nghi phạm cướp tài sản

Theo đó, 4 nghi phạm gồm: Dương Ngọc Anh (17 tuổi), Hoàng Văn Quốc (17 tuổi), Hoàng Linh Sơn (18 tuổi), cả ba cùng trú thôn Hà Thanh, xã Gio Châu, H.Gio Linh; Cao Phú Quý (19 tuổi, trú KP.11, TT.Gio Linh).

Theo điều tra của cơ quan công an, tối 4.1, sau khi đã uống rượu, cả nhóm bàn bạc rồi đi trên 2 xe máy BKS 74B1-090.58 và BKS 74C1-090.50 (khi đi, nhóm đã dùng băng keo để cắt dán, tạo biển số giả là 74B1-088.58 và 74C1-088.50 nhằm đánh lạc hướng nạn nhân và cơ quan điều tra).

Cả nhóm điều khiển xe hướng ra bãi tắm Gio Hải, tìm những cặp nam nữ đang tâm sự để cướp.

Ra đến nơi, phát hiện anh T.Đ.H (xã Gio Hải) đang ngồi tâm sự với chị M.T.L ở nhà chòi gần bãi biển, cả nhóm dùng mũ bảo hiểm đánh anh Hải và cướp 1 chiếc điện thoại (trị giá 2 triệu đồng) và 1 đèn pin của nạn nhân.

Nhận được trình báo của anh Hải, Công an huyện Gio Linh lập tức triển khai lực lượng truy xét nhanh.

Ngay trong đêm 4.1, Công an huyện Gio Linh đã bắt được Anh và Sơn.

Tiếp đó, bằng biện pháp nghiệp vụ các trinh sát tiếp tục bắt được Quý và Quốc vào khuya 5.1 tại khu vực gần bến xe cũ TP.Đông Hà khi cả hai đang chuẩn bị bỏ trốn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

 Theo Nguyễn Phúc (TNO)

Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.